CLB TDTT Bảo Phương
Email: clbbaophuong@gmail.com Hotline: 0949 981 881
QC 2
gym & fitness
hình số 2
Nhà hơi
QC 1
27/12/2019  -  Admin

WELCOME CLB BẢO PHƯƠNG

Tên CLB: CLB BẢO PHƯƠNG


Không chỉ dành riêng cho thành viên mà các hoạt động thể dục thể thao luôn được mọi người yêu thích,  chắc hẳn trong lòng mọi nguời đều có một nhiệt huyết và đam mê. CLB cũng như tất cả các bạn  yêu thích thể thao đều mong muốn có một sân chơi lành mạnh.

CLB đã thành lập và đứng vững  với các môn thể thao như : bóng đá, bóng chuyền, cầu lông …. CLB Thể Thao đã và đang  phục vụ các nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt cho một bộ phận không nhỏ người dân Cẩm Mỹ.

Đối với Bảo Phương việc thành lập câu lạc bộ Thể Thao đã mang lại yếu tố tinh thần vô cùng thiết thực cho những người  yêu thích các môn thể thao, cũng như có được một sân chơi lý tưởng, một câu lạc bộ vững chắc vững chắc và là một nơi để rèn luyện sức khỏe cho các thành viên đồng thời chọn lọc các thành viên có tài năng để tham gia các giải đấu trong và ngoài thành phố

Nếu đam mê hãy thử sức mình bằng cách nhanh chóng tham gia và là thành viên của CLB Thể Thao Bảo Phương  để góp sức cùng chúng tôi tô điểm thêm cho căn nhà đầy nhiệt huyết này các bạn nhé .

 

 

Câu lạc bộ thể dục thể thao Bảo Phương chuyên cung cấp các dịch vụ : 
+ Sân bóng đá
+ Gym & fitness
+ Cầu lông 
+ Billiard
+ Bóng chuyền
*Đặc biệt là có lớp đào tạo năng thiếu bóng đá cho các em 7 - 12 tuổi.


HỆ THỐNG THÔNG TIN:

Đ/c : Ấp 1, Xã Song Ray, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0949 981 881

E-mail: clbbaophuong@gmail.com

Website: www.clbbaophuong.com